Hỗ trợ trực tuyến
Hotline hỗ trợ:
0909 22 55 46
Online 24/7
Ms.Loan
Ms.LoanMs.Loan
Điện thoại: 0909225546
hungphuocthinh@gmail.com
Thông tin ván ép hưng phước thịnh

Ván ép là một sản phẩm được sản xuất từ một số lẻ các tấm gỗ rất mỏng được nối với nhau bằng chất keo dính. Hướng hạt mỗi lớp hoặc "lớp" thông thường là ở góc bên phải hạt Plies liền kề của nó. Các sản phẩm kết quả là, bảng Anh cho đồng bảng Anh, mạnh mẽ hơn so với thép và ít tốn kém hơn so với gỗ rắn.

Có một số ứng dụng mà gỗ dán là một lựa chọn tốt hơn so với gỗ rắn, cả hai bởi vì chi phí thấp hơn của nó, và cũng lớn hơn kích thước của nó. Ngoài ra, ván ép có sẵn trong gỗ đặc biệt phù hợp trong đó cung cấp cho vẻ đẹp thêm cho các dự án tốt hơn.

Thực tế tất cả ván ép gỗ cứng cổ phiếu là chỉ để sử dụng nội thất. Đừng cố gắng để đặt hàng gỗ dán gỗ cứng không thấm nước mà không cần thiết lập sẵn có của nó từ nhà cung cấp.

Chiều dài của một bảng điều khiển ván ép thường là song song chiều hướng của hạt vào mặt. Ví dụ: tấm tường gỗ dán dọc dài 96 "48" rộng.

người mua Lời khuyên
Do sự đa dạng của lõi gỗ cứng có thể có trong, lần đầu tiên có một số cổ phiếu đại lý cốt lõi phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Sau đó, xác định một cách chính xác chỉ đơn giản là trở thành một vấn đề bao gồm tất cả các thông tin cần thiết.

Nó là phong tục để viết các thông số kỹ thuật gỗ dán theo thứ tự sau:
Số miếng - tự do miếng, không feet vuông.
Dày - net sau khi chà nhám
Rộng - trên khuôn mặt hạt veneer.
Length - luôn luôn song song với hạt veneer mặt.
Loại gỗ trên mặt hoặc khuôn mặt.
Loại công trình nếu không phải là cốt lõi veneer.
Lớp - A-1, A-4, vv ...